Hưng Thịnh Incons làm tổng thầu dự án 3.000 tỷ đồng

18/07/2022

HÀ NỘI Dự án Hanoi Melody Residences tại Tây Nam Linh Đàm đánh dấu kế hoạch mở rộng hoạt động và hành trình Bắc tiến của Hưng Thịnh Incons.

Công ty cổ phần Hưng Thịnh Incons (HTN) sẽ là tổng thầu dự án Hanoi Melody Residences tọa lạc tại khu đô thị mới Tây Nam Linh Đàm (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội) với tổng giá trị đầu tư gần 3.000 tỷ đồng. Đây được xem là dự án đánh dấu chiến lược mở rộng hoạt động của Hưng Thịnh Incon, trở thành tổng thầu cho các dự án ngoài hệ sinh thái của Tập đoàn Hưng Thịnh.

“Gói thầu này là điểm nhấn quan trọng để HTN chuyển mình sang chương mới, sẵn sàng kết hợp với nhiều chủ đầu tư, đáp ứng các yêu cầu và chuẩn mực ngày càng khắt khe của phân khúc bất động sản giá trị cao”, đại diện Hưng Thịnh Incons chia sẻ.

Hình ảnh phối cảnh tổng thể dự án Hanoi Melody Residences. Ảnh: HTN

Hình ảnh phối cảnh tổng thể dự án Hanoi Melody Residences. Ảnh: HTN

Dự án Hanoi Melody Residences do Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản Linh Đầm làm chủ đầu tư với quy mô 3,28 ha, bao gồm 4 tòa nhà, cung cấp ra thị trường gần 2.000 căn hộ cao cấp và shophouse khối đế.

Dự án thiết kế hiện đại, sang trọng, tích hợp nhiều tiện ích như trung tâm thương mại, hồ bơi, khu vui chơi giải trí, vườn gym ngoài trời, vườn nướng BBQ, sở hữu ba hầm đỗ xe thông minh.

Đại diện Hưng Thịnh Incons cho biết công tác thi công tại dự án sẽ được tuân thủ nghiêm ngặt theo quy chuẩn an toàn của đơn vị và các tiêu chuẩn ISO 9001 và 4500. Sau khi hoàn thành, dự án được kỳ vọng góp phần thay đổi diện mạo cảnh quan, trở thành khu đô thị sầm uất đáp ứng nhu cầu an cư của người dân.

Tầm nhìn nội khu từ ban công căn hộ Hanoi Melody Residences. Ảnh: HTN

Tầm nhìn nội khu từ ban công căn hộ Hanoi Melody Residences. Ảnh: HTN

Với 15 năm kinh nghiệm thi công nhiều dự án đa dạng loại hình, Hưng Thịnh Incons là một trong những tổng thầu xây dựng chuyên nghiệp, cung cấp giải pháp trọn gói từ tư vấn quy hoạch, thiết kế và thi công dự án. Trong hành trình phát triển, đon vị đã thi công hai triệu m2 tổng diện tích sàn xây dựng, đảm bảo các tiêu chuẩn về kỹ thuật, mỹ thuật, độ an toàn và các tiêu chí bảo vệ môi trường.

Hưng Thịnh Incons đang bước sang chặng đường mới nằm trong chiến lược 2.0 của Tập đoàn Hưng Thịnh, tập trung vào 5 mũi nhọn ưu tiên gồm hệ sinh thái, tăng trưởng, hạ tầng, chuỗi giá trị và công nghệ.

Với chiến lược này, Tập đoàn Hưng Thịnh tăng cường mở rộng kết nối, hợp tác toàn diện với các chủ đầu tư khác, cung cấp giải pháp trọn gói từ tư vấn phát triển – thi công xây dựng, hoán đổi sản phẩm, quản lý kinh doanh đến hỗ trợ đối tác phát triển dự án với nguồn lực được tối ưu hóa từ các công ty thành viên trong hệ sinh thái.

Ngọc Diễm

Nguồn: https://vnexpress.net/hung-thinh-incons-lam-tong-thau-du-an-3-000-ty-dong-4487206.html?fbclid=IwAR0tHRSrdr-C6dqNiHZY_8ZjAWpEu1V62Px0FUnkYCEQ2xsh2cuYFYHN8v0  Đăng Ký Nhận Tư Vấn


  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  Góc nhìn về Linh Đàm hoàn toàn mới

  19/09/2022

   08:30 | 12/08/2022 (Xây dựng) – Biết tôi có ý định tìm mua căn hộ mới, anh bạn thân đã “nảy” ngay “từ khóa” Tây Nam Linh Đàm. Để thuyết phục tôi thêm, bạn nói chắc nịch về Linh Đàm với tôi.

  Thị trường căn hộ đa tiện ích tại Hà Nội thu hút người mua

  19/09/2022

  Giang Nhật Minh Thứ bảy, 6/8/2022 12:00 (GMT+7) Thị trường bất động sản diễn biến đảo chiều khi sản phẩm căn hộ chiếm ưu thế trong lựa chọn mua để ở và đầu tư của người Việt. Báo cáo thị

  Tổ hợp đáng sống nhất Tây Nam Linh Đàm ra mắt căn hộ mẫu

  19/09/2022

  Ngày 31/7, Dự án Hanoi Melody Residences đã chính thức ra mắt căn hộ mẫu, mang đến cho khách hàng hình dung chân thực nhất về một không gian sống mới, hiện đại và tiện nghi tại Tây Nam bán

  Bán đảo Linh Đàm có tổ hợp căn hộ vận hành bởi thương hiệu quốc tế

  19/09/2022

  Thừa hưởng toàn bộ lợi thế về vị trí, hệ thống tiện ích – dịch vụ tại khu vực Linh Đàm, Hanoi Melody Residences còn được vận hành bởi thương hiệu quốc tế CBRE Việt Nam nhằm mang lại chất lượng sống

  Chốn sống mới của cư dân Linh Đàm

  13/08/2022

  (Dân trí) – Không chỉ là khu đô thị cũ với đất chật người đông, Linh Đàm ngày nay cũng có những khu đô thị hiện đại, được quy hoạch bài bản và tiện ích đủ đầy. Dưới đây là

  Số điện thoại
  084.8888.788

  Anh Trung đã tải xuống bảng giá

  Click tải bảng giá ngay

  phút trước